Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của FM88 thông báo về việc xử lí, cập nhật và cách thu thập thông tin cá nhân của khách hàng. Việc thu thập thông tin cá nhân sẽ được thực hiện khi có sự đồng ý và tự nguyện đăng ký thành viên trực tuyến tại website.

Chúng tôi luôn đảm bảo và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Cam kết những dữ liệu của quý khách sẽ được an toàn tuyệt đối. FM88 cam kết không cung cấp hay tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách nếu chưa có được sự đồng ý từ phía khách hàng.

Đội ngũ FM88 luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng. Với cổng bảo mật bằng SSL 128bit và công nghệ mã hóa mật khẩu MD5, website https://fm88.info bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng. Tất cả các thông tin của quý khách chúng tôi không bao giờ chia sẻ hoặc bán thông tin cho bên thứ 3. Khi khách hàng tham gia chơi game tại đây, chúng tôi cam kết thông tin của quý khách an toàn tuyệt đối, không bị rò rĩ, đánh cắp hay sử dụng lạm dụng vào bất kỳ trường hợp nào.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần tự bảo mật thông tin của mình, tuyệt đối không tiết lộ mail, mật khẩu, số điện thoại,…cho bất kỳ ai. Khách hàng cần thường xuyên thay đổi mật khẩu định kỳ để nâng cao tính bảo mật. Mọi sai sót, thất thoát thông tin tài khoản bắt nguồn từ khách hạng gây ra, FM88 sẽ không chịu trách nhiệm.

FM88 mong muốn sẽ là đơn vị mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho khách hàng. Hy vọng khách hàng cùng hợp tác để cùng nhau phát triển. Trân trọng.!